Tại sao màn hình iPhone XS Max bị ám vàng, có cách khắc phục không ?

 
Tại sao màn hình iPhone XS Max bị ám vàng, có cách khắc phục không ?
Tại sao màn hình iPhone XS Max bị ám vàng, có cách khắc phục không ?

Tại sao màn hình iPhone XS Max bị ám vàng, có cách khắc phục không ?

Tại sao màn hình iPhone XS Max bị ám vàng, có cách khắc phục không ?

“Màn hình iPhone XS Max ám vàng” một siêu phẩm công nghệ có giá tiền gần 30 triệu thế thì tại sao nó lại dính 1 lỗi ngớ ngẩn như vậy. Có vẻ dù là 1 siêu phẩm với công nghệ màn hình AMOLED mới nhất thì iPhone XS và XS Max vẫn không thoát khỏi số phận bị lội ám màu có từ thời iPhone X. 

Bộ đôi iPhone XS và XS Max là mẫu điện thoại cảm ứng cách điệu kiểu dáng và đột phá về thiết kế về công nghệ do Apple Inc thiết kế , và phát triển đã mang lại doanh thu cao không tưởng cho hãng. Đây chính là dòng điện thoại đời thứ 12 được tuyên dương là “flagship” iPhone.

Cụ thể kể từ khi được CEO của Apple Tim Cook cho ra mắt vào 10 giờ ngày 12/9/2018 thì ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu cho đến hiện nay. Tuy nhiên doanh số bán ra gần đây đã bị giảm lại nguyên nhân là xuất hiện nhiều màn hình iPhone XS Max ám vàng.

Thật hư xung quanh vấn đề màn hình iPhone XS Max ám vàng

Trao đổi với VuaSmartphone thì được biết rằng tình trạng màn hình iPhone XS Max bị ám vàng này lần đầu xuất hiện sau 6 tháng thiết bị được tung ra thị trường. Hầu như người dùng luôn luôn đặt vấn đề và cho rằng lỗi từ chính Apple.

Dựa trên hơn 1000 mẫu iPhone XS và XS Max dính màu vàng trên màn hình mà VuaSmartphone đã nhận và sửa chữa cũng như thay màn hình iPhone Max thì những thiết bị này chiếm 90% có dấu hiệu đã bị rớt ở độ cao lớn cũng như các linh kiện bị biến dạng và xác suất bị lỗi do iOS chỉ chiếm 10%.

Dựa trên những phân tích này chúng ta cũng đã hiểu và biết tại sao màn hình iPhone XS Max bị vàng. Nếu nguyên nhân lỗi rơi vào 90% do linh kiện hư thì cách tốt nhất là thay màn hình điện thoại iPhone XS Max. Còn nếu như may mắn nguyên nhân là do iOS thì 3 cách khắc phục dưới đây sẽ giúp bạn sửa và “vượt lỗi” dễ dàng và nhanh chóng.

Biểu hiện màn hình iPhone XS Max bị ám vàng

Mỗi thể loại lỗi chắc chắn đều sẽ có các dấu hiệu nhận diện khác nhau và có thể từ những dấu hiệu này và suy ra được các nguyên nhân gây ra lỗi.

Nếu bạn đang sử dụng chiếc iPhone của mình mà bất chợt xuất hiện các chấm vàng nằm rải rác trên màn hình và kéo theo các hạn chế khi sử dụng màn hình. Lúc này có thể nói 99% “dế yêu” đã là nạn nhân của lỗi màn hình iPhone XS Max ám vàng.

Một vài cách khắc phục màn hình iPhone XS Max ám vàng.

Đầu tiên có thể màn hình bị ám vàng là do lớp bụi trên màn hình vì thế hãy dùng vải sạch và dung dịch chuyên dụng để lau sạch mọi bụi , vết dầu dơ trên màn hình. Nếu như vẫn không thành công hãy thử 2 cách nâng cao dưới đây.

  • Khả năng dòng lệnh và đoạn mã thực thi điều khiển màn hình bị lỗi khiến cho màn hình bị ám vàng, vì thế khả năng cao là iOS đã bị lỗi, vì thế bạn cần thông qua DFU để xóa bỏ các ứng dụng và các thiết lập gây xung đột và cài lại iOS cũng như cập nhật mới.
  • Nếu như ở các góc màn hình có các đường nứt và vỡ do va chạm mạnh hoặc có dấu hiệu bị hỏng do ngoại lực bạn cần phải liên hệ với các trung tâm uy tín như VuaSmartphone để được thay màn hình cũng như kiểm tra toàn diện.

VuaSmartphone đạt đủ tiêu chuẩn 6 sao cho dịch vụ thay màn hình iPhone XS Max với chất lượng cao và thời gian sửa chữa ngắn. Khách hàng khi đến với trung tâm luôn được hưởng các chính sách ưu đãi bảo hành vĩnh viễn.

Vậy là VuaSmartphone đã chia sẽ thành công với các bạn các cách khắc phục và xử lý lỗi màn hình iPhone XS Max bị ám vàng , mong rằng những giải pháp và thông tin này có thể giúp các bạn khắc phục và sửa lỗi thành công.

 


© 2011 - 2022 VuaSmartphone - Hệ thống bán lẻ và sữa chữa điện thoại di động.