Xiaomi Band 7 Pro chính thức

Xiaomi vừa chính thức công bố vòng đeo tay thông minh Xiaomi Band 7 Pro, đây là biến thể Pro đầu tiên của dòng Mi Band từ trước đến nay.

1. Xiaomi Band 7 Pro chính thức ra mắt với nhiều cải tiến

Xiaomi Band 7 Pro được ra mắt nhằm khắc phục những điểm yếu khiến chiếc Band 7 trước đó thất bại trước các đối thủ trên thị trường vòng đeo tay thông minh. Liệu Band 7 Pro có gì đáng để trông chờ? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1.1. Thiết kế mới

Xiaomi Band 7 Pro có thiết kế tương đồng với vòng đeo tay giá rẻ Redmi Smart Band Pro ra mắt vào năm 2021. Thay cho thiết kế hình viên thuốc truyền thống như Mi Band 5, Mi Band 6 thì giờ đây Xiaomi Band 7 Pro có kích thước màn hình lớn hơn, mang thiết kế tổng thể hình chữ nhật bo tròn các góc cạnh.

Xiaomi Band 7 Pro

Thiết kế mới của Xiaomi Band 7 Pro được cho là để cạnh tranh với các đối thủ như Huawei với mặt đồng hồ lớn hơn trong khi thiết kế của Band 7 trước đó đã quá cũ kĩ và chật hẹp, khó theo dõi nhiều thông tin đo đạc sức khỏe.

1.2. Xiaomi Band 7 Pro được bổ sung chức năng mới

Bên cạnh thiết kế đổi mới thì Xiaomi Band 7 Pro được bổ sung những tính năng mới mà Band 7 còn thiếu như GPS độc lập và NFC, giúp người dùng đo đạc quãng đường chạy mà không cần mang theo smartphone.

Always On Display là gì

Một tính năng độc đáo sẽ xuất hiện trên Xiaomi Band 7 Pro chính là Always-On Display, tính năng màn hình luôn mở giống với các dòng Apple Watch và đồng hồ thông minh cao cấp. Vòng đeo tay mới của Xiaomi sẽ có nhiều mặt đồng hồ tùy biến cùng với cảm biến ánh sáng để tự giảm độ sáng màn hình lúc cần thiết.

1.3. Dung lượng pin bền bỉ

Xiaomi tuyên bố tại sự kiện giới thiệu Xiaomi Band 7 Pro rằng chiếc vòng đeo tay này có thời lượng pin liên tục 12 ngày sử dụng. Nếu dùng ở cường độ cao dung lượng pin của máy sẽ còn 6 ngày. Ngoài ra Band 7 Pro cũng tích hợp khả năng chống nước đến 5ATM.

Dung lượng pin xiaomi band 7 pro

1.4. Hỗ trợ luyện tập thể thao tốt hơn

Xiaomi Band 7 Pro hỗ trợ đến 117 chế độ luyện tập, cả trong nhà lẫn ngoài trời giúp những người dùng không thể ra ngoài vẫn có thể luyện tập sức khỏe một cách thoải mái.

Xiaomi Band 7 Pro hỗ trợ đến 117 chế độ luyện tập

Vòng đeo tay mới của Xiaomi vẫn có chức năng theo dõi nhịp tim liên tục 24 giờ, theo dõi lượng oxy trong máu và theo dõi giấc ngủ,…

1.5. Giá bán dự kiến của Xiaomi Band 7 Pro

Dự kiến chiếc Band 7 Pro sẽ có giá bán ở mức cao hơn từ 56 USD. Vòng đeo tay Xiaomi Band 7 Pro bán ra kèm các dây màu Hồng, Cam, Xanh Dương, Xanh Lá, Đen Trắng.

Dự kiến phiên bản Xiaomi Band 7 Pro quốc tế sẽ bán ra sau một tháng kể từ khi bản nội địa ra mắt như truyền thống hàng năm.

2. Tổng Kết

Bạn cảm thấy Xiaomi Band 7 Pro có những nâng cấp đáng giá nào so với Band 7? Bạn sẽ mua chiếc vòng đeo tay này khi Xiaomi bán ra chính thức chứ? Cùng để lại bình luận bên dưới nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của #vuasmartphone để có thể cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả mọi người đã đọc bài viết của mình.

Tham khảo: đồng hồ thông minh chính hãng

VuaSmartphone - Cửa hàng bán điện thoại uy tín tại Thanh Hóa  


© 2011 - 2022 VuaSmartphone - Hệ thống bán lẻ và sữa chữa điện thoại di động.