Apple ra mắt iOS 16.3 Beta 2

Apple đã bắt đầu phát hành bản Beta 2 của các bản cập nhật iOS 16.3 và iPadOS 16.3 sắp tới cho các nhà phát triển cho mục đích thử nghiệm. Cùng VuaSmartphone khám phá xem ở bản iOS 16.3 này có gì mới không nhé.

iOS 16.3

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống hồ sơ iOS 16 .3 và iPadOS 16.3 từ Trung tâm nhà phát triển Apple và sau khi được cài đặt, bản beta sẽ có sẵn trên mạng.

iOS 16.3 Beta 2

iOS 16.3 và iPadOS 16.3 thêm hỗ trợ cho Khóa bảo mật vật lý có thể được sử dụng làm biện pháp bảo vệ bổ sung cho ID Apple. Bất kỳ khóa bảo mật vật lý nào được chứng nhận FIDO đều có thể được liên kết với ID Apple được sử dụng để xác thực khi đăng nhập vào thiết bị mới hoặc truy cập ID Apple.

Khóa bảo mật thay thế mã xác minh kỹ thuật số được gửi đến thiết bị Apple khi sử dụng ID Apple và Apple nói rằng khóa vật lý cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại lừa đảo và truy cập tài khoản trái phép.

iOS 16.3 và iPadOS 16.3

Lưu ý rằng cần có hai khóa bảo mật vật lý khi sử dụng tính năng này vì cần phải có bản sao lưu trong trường hợp một khóa bị mất. Mất khóa bảo mật sẽ thu hồi quyền truy cập vào ID Apple, vì Apple không thể ghi đè bảo vệ.

Ngoài Khóa bảo mật, bản iOS 16.3 beta 2 cũng bổ sung thêm hướng dẫn để chuyển nhạc từ điện thoại iPhone sang HomePod bằng cách sử dụng handoff. Không có tính năng mới nào khác được phát hiện vào thời điểm này.

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của #vuasmartphone để có thể cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả mọi người đã đọc bài viết của mình.

Tham khảo: Thay pin iPhone giá bao nhiêu?

VuaSmartphone - Cửa hàng bán điện thoại iPhone uy tín tại Thanh Hóa 


© 2011 - 2023 VuaSmartphone - Hệ thống bán lẻ và sửa chữa điện thoại di động.