Apple Watch Pro có thiết kế màn hình lớn hơn, vẫn chưa có tính năng đo huyết áp

Apple Watch Series 8 sẽ được ra mắt cùng với iPhone 14 series tại sự kiện cuối năm nay và nhiều tin đồn mẫu Apple Watch Pro cũng xuất hiện thời gian gần đây khiến người dùng công nghệ lẫn iFans vô cùng phấn khích. Hãy cùng mình khám phá nhé!

1. Thông tin về Apple Watch Pro mới.

Chiếc Apple Watch Pro mới có gì khác biệt so với Apple Watch thông thường? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu chi tiết nhé.

1.1. Apple Watch Pro sẽ có thiết kế mới.

Theo báo cáo của Mark Gurman (Bloomberg) thì mẫu Apple Watch Pro mới mang thiết kế mới hoàn toàn kể từ mẫu Apple Watch Series 4 đến nay. Trái với nhiều tin đồn trước đó, Apple Watch Pro sẽ mang thiết kế cải tiến của mẫu hình hộp chữ nhật hiện tại..

apple-watch-pro-thiet-ke-moi-sap-ra-mat a

Màn hình của thế hệ mới sẽ có kích thước lớn hơn 7% so với trước đây, chất liệu mới titanium giúp phần case đồng hồ đạt độ bền tối đa, bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng so với bản Apple Watch thông thường.

1.2. Thời lượng pin cải tiến.

Kích thước màn hình lớn hơn đồng thời Apple Watch Pro cũng sẽ được trang bị viên pin dung lượng lớn hơn, khi kết hợp cùng chế độ hoạt động Low Power, chiếc Apple Watch giờ đây có thể sử dụng được nhiều ngày sau một lần sạc, khắc phục nhược điểm pin yếu và hầu như phải sạc mỗi ngày ở các mẫu đồng hồ tiền nhiệm.

apple-watch-pro-thiet-ke-moi-sap-ra-mat b

1.3. Cảm biến mới vẫn chưa thể xuất hiện.

Apple Watch Pro có thể chỉ được trang bị cảm biến đo nhiệt độ mới như các thông tin rò rỉ trước đây, các cảm biến mới như cảm biến đo huyết áp, đo đường huyết có lẽ vẫn chưa được Apple hoàn thiện để tung ra thị trường, người dùng có lẽ phải đợi đến 2025 khi các công nghệ cảm biến phát triển hơn.

apple-watch-pro-thiet-ke-moi-sap-ra-mat c

Đây cũng không là điều quá bất ngờ khi việc đo chỉ số đường huyết và đo huyết áp hiện tại vẫn đòi hỏi các thiết bị khá cồng kềnh để cho ra độ chính xác cao, một chiếc đồng hồ nhỏ như Apple Watch có thể sẽ không thể thực hiện các chức năng này, có thể Apple sẽ bán kèm các phụ kiện rời hỗ trợ Apple Watch trong tương lai?

2. Tổng Kết.

Sự xuất hiện của Apple Watch Pro cùng với Apple Watch series 8 sẽ tiếp tục hâm nóng thị trường thiết bị đeo thông minh, đặt biệt khi các tính năng chăm sóc sức khoẻ được Apple chú trọng từ phần mềm đến phần cứng trong năm nay.

Bạn có cảm nghĩ gì về Apple Watch Pro? Hãy để lại comment bên dưới và đừng quên follow trang tin tức của chúng tôi để được cập nhật thông tin mới về Apple Watch Series nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của #vuasmartphone để có thể cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả mọi người đã đọc bài viết của mình.

Tham khảo: đồng hồ apple watch chính hãng

VuaSmartphone - Cửa hàng bán điện thoại uy tín tại Thanh Hóa    


© 2011 - 2022 VuaSmartphone - Hệ thống bán lẻ và sữa chữa điện thoại di động.