Cách Active lại sim ghép 4G cho iPhone Lock

Gần đây có khá nhiều bạn phàn nàn về vấn đề sim ghép bị khóa không rõ nguyên nhân. Vậy lý do gì khiến cho chiếc sim ghép của bạn bị khóa? Cách Active lại sim ghép 4G cho iPhone Lock khi bị văng active?

1.Những lý do nào dẫn đến việc sim ghép 4G bị khóa

1.1. Sim ghép là gì?

Sim ghép 4G được biết tới với định nghĩa “thần thánh” bởi chúng có thể Fix được gần như hết lỗi còn tồn tại của iPhone Lock. Đôi khi, sim ghép có thể biến iPhone Lock sử dụng ổn định không khác gì bản Quốc tế, và nếu ai không tin ý thì khó có thể nhận ra đây là iPhone Lock. Cặp bài trùng iPhone Lock với sim ghép 4G trở thành xu hướng của dân công nghệ ngày nay vì thỏa mãn đủ tiêu chí : tạm ổn định và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bản Quốc tế.

sim ghép là gì

1.2. Vì sao sim ghép 4G bị khóa?

Có khá nhiều yếu tố dẫn đến việc sim ghép 4G bị khóa lại. Và có thể kể tới các nguyên nhân sau:

 sim ghép 4G bị khóa

+ Bạn vô tình nâng hoặc hạ hệ điều hành IOS và khiến sim ghép không thể tương thích với hệ điều hành này. Và điều đó sẽ khiến chiếc sim ghép 4G của bạn không thể hoạt động bình thường được nữa.

+ Sim ghép, khay sim và thẻ sim di động của bạn bị lỏng do quá trình hoạt động bị rơi.

+ Quá trình gắn sim không đúng : bạn cần lắp đặt sim ghép theo đúng thứ tự. Đồng thời phải để các vi mạch khớp nhau. Đầu tiên đặt sim ghép vào trước. Sau đó đặt thẻ sim lên trên.

+ Lỗi phần mềm : Có thể do các phần mềm trên chiếc iPhone của bạn bị lỗi và gây nên hiện tượng xung đột lẫn nhau, khiến cho quá trình hoạt động của sim ghép 4G bị ảnh hưởng và bị khóa.

2. Cách Active sim ghép 4G bị khóa trên iPhone Lock

Để có thể Active sim ghép 4G để chúng hoạt động bình thường trên các thiết bị iPhone Lock thì bạn có thể làm theo các bước sau đây :

+ Bước 1 : Kiểm tra trước khi lắp sim ghép 4G vào khay sim với thẻ sim di động. Nếu thấy máy báo Không Active được thì trước hết bạn rút cả sim ghép lẫn thẻ sim ra khỏi máy. Sau đó vào Cài đặt – chọn Cài đặt chung – chọn Giới thiệu để xem kiểu máy và check IMEI để ra nhà mạng tương ứng.

+ Bước 2 : Bạn lắp sim ghép 4G lẫn thẻ sim di động sang máy Quốc tế, đợi nhận sóng và ấn *#5005*7672*44# và nhấn nút gọi đi.

Sau khi thực hiện thao tác ấn gọi, màn hình điện thoại sẽ hiện lên các nhà mạng và bạn chọn theo nhà mạng của kiểu máy Lock, sau đó ấn Chấp nhận.

+ Bước 3 : Bạn tháo sim ghép và thẻ sim di động từ máy Quốc tế và lắp sang máy Lock. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra :

Một là máy sẽ tự Fix lỗi.

Hai là ấn *#5005*7672*44# và nhấn nút Gọi đi.

Với những thao tác trên đây các bạn đã tiến hành Active sim ghép 4G cho chiếc iPhone Lock thành công. Nếu như bạn còn thắc mắc gì thì có thể để lại với VuaSmartphone để được hỗ trợ nhé

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của #vuasmartphone để có thể cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả mọi người đã đọc bài viết của mình.

Tham khảo: iPhone quốc tế chính hãng Apple

VuaSmartphone là chuỗi cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín đã hoạt động hơn 8 năm. VuaSmartphone chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhoneđiện thoại Samsungđiện thoại Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new. Điện thoại tại VuaSmartphone luôn cam kết chính hãng 100%, điện thoại iPhone cũ vẫn được bảo hành 12 tháng đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng.


© 2011 - 2023 VuaSmartphone - Hệ thống bán lẻ và sữa chữa điện thoại di động.