Cách Mở Khóa iPhone 13 Khi Quên Mật Khẩu iPhone 13

Dùng iPhone mà quên mật khẩu mở khóa là chuyện thường xuyên xảy ra với các iFans. Cùng Vuasmartphone tìm hiểu cách mở khóa iPhone 13 khi quên mật khẩu iPhone 13 ngay sau đây nhé.

Cách Mở Khóa iPhone 13 Khi Quên Mật Khẩu

Khi mở khóa iPhone 13, người dùng cần phải sử dụng mật khẩu màn hình iPhone hoặc Face ID để mở khóa. Nhưng nếu vì một lý do nào đó, mà iPhone 13 của bạn bị vô hiệu hóa hoặc bạn không nhớ mật mã iPhone của mình trong khi đó Face ID lại không hoạt động hoặc đã bị hư, thì hãy đọc bài viết bên dưới để tìm thấy phương pháp tốt nhất về cách mở khóa iPhone 13/ 13 Pro Max mà không cần mật mã hay Face ID nhé.

1. Cách mở khóa iPhone 13, iPhone 13 Pro Max không cần mật khẩu

Người dùng vẫn có thể mở khóa iPhone 13 ngay cả khi quên mật mã màn hình, tuy nhiên bạn cần phải mất tiền cho việc này, nghĩa là xóa tất cả dữ liệu của iPhone và iPhone 13 trở về cài đặt gốc. Chỉ khi đó bạn mới có thể mở khóa iPhone và tiếp tục sử dụng. Nhưng nếu bạn có thói quen thường xuyên sao lưu những dữ liệu quan trọng vào iPhone của mình, thì bạn nên cảm thấy may mắn hơn là Android. Bởi vì, khi bạn mở khóa thành công iPhone của mình bạn vẫn có thể khôi phục bản sao lưu từ iTunes hoặc iCloud và dữ liệu của bạn sẽ không bị mất hoàn toàn. Không cần phải quảng cáo thêm nữa, bài viết bên dưới Vuasmartphone sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp hiệu quả mới nhất về cách mở khóa iPhone 13/ 13 Pro Max mà không cần mật mã, điều này cũng áp dụng được cho các mẫu iPhone khác.

Cách mở khóa iPhone 13, iPhone 13 Pro Max không cần mật khẩu

1.1. Mở khóa iPhone 13, 13 Pro Max mà không cần iCloud hay iTunes

Nếu bạn không muốn sử dụng iTunes hay iCloud để mở khóa iPhone của mình, thì xin chúc mừng, phương pháp thứ hai này chắc chắn là dành cho bạn rồi! Bạn vẫn có thể khôi phục lại cài đặt gốc cho iPhone 13 bằng cách sử dụng công cụ chuyên nghiệp có tên là Joyoshare iPasscode Unlocker.

Mở khóa iPhone 13

Joyoshare iPasscode Unlocker hoạt động cho mọi phiên bản iOS và chắc chắn đây là một trong những chương trình phổ biến nhất để mở khóa bất kỳ iPhone nào. Nó có độ tin cậy cực cao trong việc mở khóa các thiết bị iOS khác nhau, cho phép bạn hoàn thành thao tác mở khóa một cách dễ dàng với tỷ lệ thành công rất cao. Đồng thời, Joyoshare iPasscode Unlocker tương thích tốt với tất cả các phiên bản iOS khác nhau, bao gồm cả iOS 16 mới nhất ở thời điểm hiện tại. Nó có thể giúp bạn xóa mật mã 4 chữ số hoặc 6 chữ số và bất kỳ Face ID hoặc Touch ID nào của iPhone.

Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn xóa Apple ID, bỏ qua mật mã thời gian sử dụng thiết bị và bỏ qua MDM một cách dễ dàng. Để mở khóa iPhone 13 mà không cần sử dụng iTunes/ iCloud là bằng cách sử dụng Joyoshare iPasscode Unlocker.

Bước 1: Tải xuống, cài đặt và khởi chạy Joyoshare iPasscode Unlocker. Chọn mở khóa màn hình iOS trên giao diện chính.

Joyoshare iPasscode Unlocker

Bước 2: Kết nối iPhone 13 của bạn với máy tính, đặt iPhone của bạn ở chế độ DFU và nhấn vào khởi đầu để tiếp tục quá trình.

Kết nối iPhone 13 với máy tính

Bước 3: Nhấp vào nút tải xuống để tiếp tục và Joyoshare iPasscode Unlocker sẽ tải xuống gói phần mềm cần thiết để mở khóa iPhone 13 cho bạn.

cách mở khóa iPhone 13

Bước 4: Sau khi tải xuống gói phần mềm, thì hãy nhấp vào mở khóa để bắt đầu quá trình xóa mật mã iPhone. Vài phút sau, quá trình mở khóa iPhone 13 của bạn sẽ kết thúc. Lúc này, điện thoại iPhone 13 của bạn đã trở thành điện thoại mới.

xóa mật mã iPhone

1.2. Mở khóa iPhone 13 không cần máy tính

Làm thế nào để mở khóa iPhone 13 mà không cần mật mã hoặc máy tính, iCloud, iTunes? Một số bài báo có nói rằng, bạn không thể mở điện thoại iPhone khi quên mật mã mà không cần máy tính hoặc iCloud để đem iPhone trở về cài đặt gốc, tuy nhiên điều này hiện không còn đúng nữa. Trên thực tế, thì người dùng có thể mở khóa iPhone 13 Pro Max thông qua màn hình khóa bảo mật trực tiếp nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 15.2 trở lên. Nếu bạn quan tâm đến cách mở khóa iPhone mà không cần máy tính, iCloud, iTunes thì đây là cách tốt nhất dành cho bạn. Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trong lần thứ 8 nhập sai mật mã để mở iPhone, bạn sẽ nhận được thông báo khóa bảo mật. Hãy thử lại sau 15 phút.

Bước 2: Lúc này, bạn hãy nhấn nút Xóa iPhone bên cạnh cái nút khẩn cấp. Sau đó, xác nhận lựa chọn của bạn, tất cả nội dung và cài đặt iPhone sẽ bị xóa, bao gồm cả mật mã màn hình. Sau khi đã xóa mật mã thành công, thì chiếc iPhone 13 đã được mở khóa như một chiếc iPhone mới.

Mở khóa iPhone 13 không cần máy tính

1.3. Mở khóa iPhone 13 bằng iCloud

Sử dụng iCloud để xóa mật mã iPhone 13 đã bị quên của bạn là một phương pháp chính thức bên cạnh việc sử dụng iTunes. Làm thế nào để mở khóa iPhone 13/ 13 Pro Max bằng iCloud? Bạn có thể sử dụng phương pháp này từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào có truy cập internet và đây là cách thực hiện:

Bước 1: Hãy đi tới iCloud.com, sau đó đăng nhập bằng ID Apple và mật mã của iPhone 13 bị khóa, hãy nhấp vào tìm iPhone.

Bước 2: Tất cả các thiết bị Apple đều được liên kết với ID Apple, vì vậy nó có thể tìm điện thoại iPhone của bạn. Ở đầu màn hình, hãy chọn tất cả thiết bị, sau đó chọn iPhone 13 của bạn từ danh sách.

Bước 3: Cuối cùng, nhấn vào xóa iPhone để xóa mật mã iPhone của bạn. Quá trình này cũng sẽ xóa tất cả dữ liệu khỏi thiết bị iOS của bạn.

Mở khóa iPhone 13 bằng iCloud

1.4. Mở khóa iPhone 13 bằng iTunes

Cách chính thức để mở khóa iPhone là sử dụng iTunes và khi bạn thử sai mật mã nhiều lần, thì thông báo iPhone sẽ bị vô hiệu hóa, và kết nối với iTunes sẽ xuất hiện. Dưới đây, là các bước để bạn thực hiện mở khóa iPhone bằng iTunes.

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính, mở phiên bản iTunes mới nhất và đợi iTunes nhận dạng điện thoại bạn.

Bước 2: Sau khi máy tính nhận dạng điện thoại hoàn tất, thì hãy bấm vào biểu tượng thiết bị trên trang chủ iTunes.

Bước 3: Nhấn vào nút khôi phục iPhone. iPhone của bạn sẽ quay trở lại cài đặt gốc. Sau đó, thì iPhone 13/ iPhone 13 Pro Max của bạn đã được mở khóa, và nó đã trở thành một chiếc iPhone mới.

2. iPhone 13 cũ có tốt không?

iPhone 13 được Apple ra mắt vào tháng 09 năm 2021, mặc dù đây đã được xem là chiếc điện thoại cũ nhưng hiệu năng của nó vẫn rất đáng kinh ngạc - xứng đáng là chiếc điện thoại cao cấp thuộc hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

iPhone 13 cũ sở hữu chipset A15 Bionic. Con chip này do đích thân Apple sản xuất, thuộc hàng nhanh nhất trong bất kỳ chiếc điện thoại nào trên thị trường hiện nay. Apple cho biết, CPU của iPhone 13 nhanh hơn 50% so với đối thủ, trong khi đó GPU có thể xử lý đồ họa nhanh hơn 20%.

Ngoài ra, Táo Khuyết còn trang bị cho điện thoại bộ dung lượng lưu trữ rất lớn, khởi đầu ở mức là 128GB. Đầy là một trong những ưu điểm quan trọng của thiết bị nhằm để thuyết phục người dùng mua iPhone 13.

Apple cũng từng cho biết, iPhone 13 có thời lượng sử dụng pin lâu hơn tới 1.5 tiếng so với iPhone 12 nhờ sở hữu viên pin lớn hơn, màn hình hiển thị hiệu quả hơn cùng con chip A15 Bionic giúp tiết kiệm dung lượng pin hơn.

iphone 13 cũ giá rẻ tại thanh hóa

Giá iPhone 13 hiện tại bao nhiêu?

Giá iPhone 13 hiện tại bao nhiêu là câu hỏi luôn được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Để có được mức giá ưu đãi nhất, mời bạn ghé cửa hàng điện thoại iPhone của Vuasmartphone để tham khảo nhé ạ. Tại Vuasmartphone, iPhone cũ bán ra vẫn được bảo hành 12 tháng như máy mới nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài, cùng với đó là gói quà tặng siêu khủng, giúp bạn bỏ túi được kha khá ngân sách mà vẫn đầy đủ phụ kiện đồ chơi cho dế yêu của mình.

Tổng kết

Hy vọng bài viết Cách Mở Khóa iPhone 13 Khi Quên Mật Khẩu sẽ giúp quý bạn đọc có thêm thông tin bổ ích để xử lý vấn đề quên mật khẩu trên chiếc iPhone của mình.

Tham khảo: Học sửa điện thoại, đào tạo nghề sửa chữa điện thoại chuyên sâu


VuaSmartphone là chuỗi cửa hàng điện thoại iPhone uy tín tại Thanh Hóa. Ngoài ra, Vuasmartphone còn là trung tâm sửa iPhone uy tín tại Thanh Hóa, với các kim chỉ nam trong hoạt động của mình:

✔️ Thay thế linh kiện zin, chính hãng.

✔️ Xem trực tiếp kỹ thuật viên sửa chữa.

✔️ Tặng Gift Cards giảm giá sửa chữa 10% cho lần tiếp theo

✔️ Thời gian sửa chữa bảo hành từ 1 đến 2 tiếng, lấy ngay

✔️ Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng

✔️ Kiểm tra máy miễn phí không sửa không sao

Tham khảo: 

Thay pin iPhone 12 Pro Max

Thay Màn Hình iPhone 12 Pro Max

Thay pin iPhone 13 Pro Max

Thay Màn Hình iPhone 13 Pro Max

Thay Màn Hình iPhone 14 Pro Max

Thay Màn Hình iPhone 15 Pro Max

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm một chiếc iPhone cũ đẹp như mới, nguyên zin chưa qua sửa chữa... Hãy đến tham khảo sản phẩm ngay tại Vuasmartphone. Tại đây, những sản phẩm iPhone cũ bán ra vẫn được bảo hành 12 tháng như khi mua chính hãng nên có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.


Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của hệ thống VuaSmartphone để cập nhật các thông tin về ng nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả các bạn vì đã dành ra vài phút đọc qua bài tư vấn này của mình. 

Hotline 24/7: 096.136.1234 


© 2016 - 2024 VuaSmartphone - Hệ thống bán lẻ và sửa chữa điện thoại di động.