Chi tiết iOS 16.4 beta và cách cài đặt iOS 16.4

Mới đây, Apple đã phát hành phiên bản cập nhật phần mềm iOS 16.4 phiên bản Beta 1. Bản nâng cấp với nhiều tính năng mới đáng chú ý trên iPhone. Cùng Vuasmartphone tìm hiểu tính năng của iOS 16.4 beta 1 và cách cài đặt iOS 16.4 nhé.

iOS 16.4 

1. Tính năng mới trên iOS 16.4 Beta 1

Biểu tượng cảm xúc mới

Emoji được cập nhật với tiêu chuẩn Unicode 15.0. Với iOS 16.4 sẽ có thêm 21 biểu tượng, khuôn mặt và động vật mới.

Biểu tượng cảm xúc ios 16.4

Safari cải thiện và kích hoạt Web Push Notifications

Các trang web hiện có thể gửi thông báo đẩy cho người dùng. Trước đây, tính năng này chỉ có thể thực hiện được thông qua việc phát triển một ứng dụng được phát hành trong App Store.

Safari trên ios 16.4

Shortcuts trên iOS 16.4 (Phím tắt)

Có các tùy chọn trong Phím tắt để tạo quy trình làm việc khóa màn hình của thiết bị và điều khiển màn hình always-on,... Apple cũng đã thêm một tùy chọn để Siri thông báo Thông báo như một hành động có thể được tích hợp vào Phím tắt.

Shortcuts trên iOS 16.4

Thay đổi cách nâng cấp lên phiên bản Beta

Với iOS 16.4 Beta, những người đăng ký chương trình dành cho nhà phát triển của Apple có thể bật bản Beta trực tiếp từ phần Cập nhật phần mềm trong ứng dụng Cài đặt mà không cần qua trang web hay tải về cấu hình nữa.

cách nâng cấp ios 16.4 beta

Chế độ xem hình thu nhỏ phong phú trong Tin nhắn

Một trong những tính năng mới khác đã xuất hiện trong iOS 16.4 bao gồm các bản xem trước được làm phong phú với hình thu nhỏ của các liên kết đến các bài đăng trong ứng dụng Tin nhắn gốc. Ứng dụng nhắn tin của Apple đã cung cấp tích hợp với các bản xem trước liên kết từ các nền tảng khác như Twitter hoặc Instagram, hiển thị một bản xem trước nhỏ của nội dung trong các cuộc trò chuyện Tin nhắn.

chế độ thu nhỏ trên ios 16.4 beta 1

2. Cách cài đặt iOS 16.4 Beta 1

Bước 1: Vì đây là một bản cập nhật Beta nên trước hết chúng ta cần phải tải phiên bản cập nhật này trên web xuống. Bạn hãy thực hiện truy cập vào trang web tại đây. Sau khi truy cập vào trang web thành công thì bạn hãy chọn đến phiên bản iOS 16.4 Beta 1. Sau đó hãy chọn tiếp vào Install Profile, kế tiếp bạn xác nhận Install để tải về.

cách tải iOS 16.4 Beta 1

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn vào mục Đã tải về hồ sơ. Kế tiếp, màn hình hiển thị cấu hình iOS 16.4 Beta 1 thì bạn nhấn chọn Cài đặt.

cấu hình iOS 16.4

Bước 3: Bạn thực hiện đọc và xác nhận đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành bản cập nhật, sau đó chọn Cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt cấu hình vào máy thì bạn chọn vào Xong.

cài đặt ios 16.4

Bước 4: Bạn hãy truy cập vào Cài đặt, chọn tiếp Cài đặt chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm. Kế tiếp, bạn thực hiện Tải về và cài đặt để hoàn tất quá trình cập nhật iOS 16.4 Beta 1 nhé!

 Tải về và cài đặt ios 16.4

3. Tạm kết

Cập nhật và trải nghiệm ngay xem nó có mang lại cho bạn điều gì thực sự mới mẻ không nhé? Hay nó có gây ra cho bạn vấn đề nào không? Hi vọng bài viết Chi tiết iOS 16.4 beta và cách cài đặt iOS 16.4 đã mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích về hệ điều hành trên điện thoại iPhone đang rất hot hiện nay.

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của hệ thống VuaSmartphone để cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả các bạn vì đã dành ra vài phút đọc qua bài tư vấn này của mình.

VuaSmartphone là chuỗi cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín đã hoạt động hơn 8 năm. VuaSmartphone chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhoneđiện thoại Samsungđiện thoại Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new tại Thanh Hóa. Điện thoại tại VuaSmartphone luôn cam kết chính hãng 100%, iPhone cũ vẫn được bảo hành 12 tháng đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng.


© 2016 - 2024 VuaSmartphone - Hệ thống bán lẻ và sửa chữa điện thoại di động.