Apple sẽ

Đại diện nhiều hệ thống bán lẻ cho biết chiếc MacBook Pro M1 2020 sẽ bị Táo Khuyết lên kế hoạch khai tử do đó trong thời gian tới mẫu laptop này có thể sẽ hết hàng. hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

1. MacBook Pro M1 2020 bị Apple “khai tử”?

Được biết Apple đã đưa ra thông báo về việc ngừng nhận đặt hàng mẫu laptop MacBook Pro M1, tức là hãng đã sẵn sàng ngừng bán model này tại thị trường Việt Nam. Vì sao Apple lại có động thái “khai tử” chiếc MacBook này? Chúng ta cùng theo dõi bài viết này nhé.

1.1. MacBook Pro M1 sẽ sớm bị thay thế bởi MacBook Pro M2.

Tại sự kiện WWDC 2022 vừa qua, Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Pro M2 2022 thay cho chiếc MacBook Pro M1 2020. Việc hãng ngừng nhận đặt hàng MacBook Pro M1 để thúc đẩy người dùng nâng cấp lên phiên bản M2 là điều dễ hiểu, người dùng cũng không bất ngờ vì hành động này của “Táo Khuyết” khá quen thuộc và gần như là truyền thống hàng năm của hãng.

macbook-pro-m1-se-bi-apple-khai-tu-tai-vietnam

Do vậy nếu người dùng muốn sở hữu ngay MacBook Pro M1 trong thời gian tới chỉ có thể phụ thuộc vào lượng hàng tồn kho của các đại lý bán lẻ.

1.2. Nên mua MacBook Pro M1 hay đợi MacBook Pro M2?

MacBook Pro M2 không quá khác biệt với đàn anh M1 ngoại trừ con chip M2 mạnh mẽ hơn, tiết kiệm điện năng hơn. Nếu không có nhu cầu từ con chip Apple M2 thì chiếc MacBook Pro M1 là lựa chọn tối ưu ở thời điểm này.

macbook-pro-m1-se-bi-apple-khai-tu-tai-vietnam-

Tuy nhiên máy sẽ sớm hết hàng tại thị trường Việt Nam, và nếu người dùng muốn lựa chọn một chiếc MacBook chạy chip M2 với nhiều đổi mới có thể tham khảo mẫu MacBook Air M2 với thiết kế mới hoàn toàn cùng nhiều màu sắc mới độc đáo.

2. Tổng Kết

Bạn sẽ mua ngay chiếc MacBook Pro M1 2020 hay chọn phiên bản M2? Chiếc MacBook Air M2 có khiến bạn cân nhắc nâng cấp? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết nhé.

macbook-pro-m1-se-bi-apple-khai-tu-tai-vmacbook-pro-m1-se-bi-apple-khai-tu-tai-v

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của #vuasmartphone để có thể cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả mọi người đã đọc bài viết của mình.

VuaSmartphone - Cửa hàng bán điện thoại uy tín tại Thanh Hóa    


© 2011 - 2022 VuaSmartphone - Hệ thống bán lẻ và sữa chữa điện thoại di động.