Các lỗi thường gặp trên iOS 15.4: Hao pin, liên tục đơ và cách khắc phục cực đơn giản cho iPhone của bạn

Khi cập nhật lên iOS 15.4 trên iPhone, nhiều người dùng gặp phải các lỗi không xác định được. Vậy ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ các lỗi trên iOS 15.4 thường gặp và cách khắc phục đơn giản cho các bạn nha. Sau khi tham khảo xong bài viết này chắc chắn ít nhiều sẽ giúp ích được cho các bạn đấy.

 

1. Lỗi hao pin

Tình trạng máy bị sụt pin nhanh sau mỗi lần cập nhật iOS mới đã không còn quá xa lạ với người sử dụng iPhone. Vậy vì sao iOS 15.4 có hao pin và làm cách nào để cải thiện thời lượng pin trên iOS 15.4? Hãy tham khảo theo link bài dưới đây để tìm ra lí do và cách giải quyết nhé.

 

Xem hướng dẫn chi tiết: iOS 15.4 có hao pin không? 4 cách khắc phục tình trạng này cực kỳ hay

2. iPhone liên tục bị đơ

Về lỗi iPhone của bạn sau khi cập nhật liên tục bị đứng máy và đơ không hoạt động tốt thì các bạn hãy thử reset lại iPhone nhé. Lỗi này thường là do xung đột các phần mềm với nhau và hệ thống iPhone chưa ổn định. Hãy thử khởi động lại máy để ổn định hơn nhé.

 

3. iPhone tự khởi động lại

Khi đang sử dụng thì iPhone tự động tắt máy và khởi động lại. Lỗi này xảy ra khá phổ biến nguyên nhân thường là do bản cập nhật trong máy còn đọng lại. Các bạn hãy thử xóa đi bằng các bước sau nhé.

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Dung lượng iPhone.


Bước 2: Chọn Cập nhật phần mềm > Chọn Xóa bản cập nhật.


Như vậy, mình đã chia sẻ các lỗi thường gặp trên iOS 15.4 và cách khắc phục. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

 


© 2011 - 2023 VuaSmartphone - Hệ thống bán lẻ và sửa chữa điện thoại di động.